Ẩm Thực

Nếu bạn là người sành vang hoặc đơn giản là một người mến mộ văn hóa rượu vang thì Thung Lũng Vang – số 13M2, ngõ 112 Trung Kính là địa điểm không thể bỏ qua để có thể trải nghiệm gần như tất cả những hương vị vang có mặt trên lãnh thổ Việt Nam, cũng như rất nhiều dòng vang thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ẩm thực tại Thung Lũng Vang

Đến với Thung Lũng Vang, thực khách không chỉ được thưởng thức những loại vang chất lượng của Việt Nam hay các loại vang hảo hạng nhập khẩu trực tiếp từ Chile, Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Áo… mà còn có cơ hội khám phá nhiều nền ẩm thực Âu – Á đặc sắc khác nhau. Rất nhiều món ăn hấp dẫn như: Bò Rib Eye nướng mềm, bò Tenderloin áp chảo, sườn cừu áp chảo sốt vang đỏ; gà Đông Tảo, vịt trời, chim bồ câu các món… đang chờ thực khách khám phá!

Thiết kế tại nhà hàng

Bên cạnh bữa tiệc ẩm thực cùng rượu vang chất lượng, Thung Lũng Vang còn mang đến một không gian 5 tầng độc đáo, thiết kế theo phong cách hầm rượu. Nhà hàng có sức chứa 100 khách, gồm 1 phòng ăn chung và 6 phòng riêng (10-15 khách/phòng), rất thích hợp với những bữa tiệc liên hoan, họp mặt bạn bè, gia đình, sinh nhật, thiết đãi đối tác…

Với những ưu thế đã nêu, dùng bữa tại nhà hàng Thung Lũng Vang có mức giá khoảng từ 250.000 đến 500.000vnđ/người.

Mời bạn tiếp tục khám phá thêm về nhà hàng qua những bức hình dưới đây nhé!

Ẩm thực Âu tại Thung Lũng vang
Sườn cừu áp chảo sốt vang đỏ
Súp bí ngô tại nhà hàng Thung lũng vang
Ẩm thực Á tại nhà hàng Thung lũng vang
Rượu vang tại Thung lũng vang
Rượu mạnh tại Thung lũng vang
Rượu Tết tại Thung lũng vang

Với menu ẩm thực đa dạng cùng các các dòng rượu phong phú được chọn lọc từ các đất nước nổi tiếng trên Thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Cần tư vấn thêm và đặt bàn quý khách liên hệ:

Fanpage nhà hàng Thung lũng vang

Hotline: 0246.296.9569 – 096.575.1983

Address: 13M2/112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

%d bloggers like this: